Báo giá tôn chống nóng cách nhiệt tại TP Hồ Chí Minh

Một giải pháp cho công trình luôn thoáng mát quanh năm là lợp mái bằng tôn chống nóng cách nhiệt, với giá tôn chống nóng cách nhiệt trên thị trường hiện nay hết sức hợp lý, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn cho các công trình từ nhà ở, nhà xưởng, công ty,…

Tôn chống nóng cho công trình thoáng mát

Thi công mái lợp tôn chống nóng cho công trình

Vào mùa hè, nhiệt độ nắng nóng lên cao đỉnh điểm sẽ gây khó chịu, ngột ngạt, nóng bức, nhất là tại các ngôi nhà có diện tích nhỏ, nhà xưởng,…khiến cho mọi sinh hoạt trong cuộc sống kém hiệu quả hơn, nếu tình trạng này diễn ra lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có mùa nóng quanh năm việc tìm giải pháp chống nóng, giảm nhiệt cho công trình là điều rất cần thiết.

Nếu nhiều gia đình có điều kiện sẽ tìm đến các giải pháp như lắp điều hòa, quạt phun sương,… tuy nhiên có thể làm cho chi phí tiền điện tăng lên nhiều lần. Chính vì vậy, lựa chọn phương pháp lợp mái tôn vừa giúp chống nóng, giảm nhiệt hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình hiện nay đã lắp mái tôn chống nóng cách nhiệt cho các công trình.

Ưu điểm của sản phẩm:

– Chống nóng: tôn chống nóng có khả năng cách nhiệt tốt, giúp công trình giảm bớt nhiệt độ trong những ngày nắng nóng bức, đặc biệt là ở nơi khí hậu nắng nóng mạnh như ở Việt Nam, giúp sinh hoạt và làm việc hiệu quả hơn.

– Linh hoạt: Tôn là vật liệu đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kiến trúc xây dựng của các công trình khác nhau. Không chỉ dùng để lợp mái, tôn còn có thể dùng như một vật liệu bổ sung ốp thêm bên ngoài tường nhà để cách nhiệt và giảm nhiệt độ truyền vào trong nhà, cũng như bảo vệ tường nhà khỏi các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến cấu trúc.

– Chống ồn: Một đặc điểm không thể bỏ qua của tôn cách nhiệt chống nóng là khả năng chống ồn. Điều đó giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài vào trong nhà như tiếng mưa hay âm thanh từ các hoạt động giao thông sinh hoạt bên ngoài.

Hiện nay, giá tôn xốp chống nóng, giá tôn chống nóng cách nhiệt trên thị trường rất rẻ phù hợp với tầm tài chính của đông đảo người dân, việc lựa chọn tôn chống nóng cách nhiệt cho công trình là giải pháp mang tính lâu dài, bền vững cho công trình của bạn.

Giá tôn chống nóng tp HCM

Sử dụng tôn chống nóng, cách nhiệt rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Việc chi trả một khoản tiền lớn để mua sắm các thiết bị như điều hòa, quạt phun sương, quạt gió,… hay phải thanh toán tiền điện tăng lên chóng mặt cũng khiến cho nhiều gia đình phải suy nghĩ, đắn đo mà tìm đến những phương pháp chống nóng, giảm nhiệt khác giúp tiết kiệm hơn. Một trong số đó là lắp mái tôn chống nóng, cách nhiệt cho công trình giúp cho không gian trong các phòng luôn được thoáng mát, dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều công trình mang đến vẻ đẹp tươi sáng từ bên ngoài, mát mẻ từ bên trong.

Hiện tại, nhiều đại lý phân phối báo giá mái tôn chống nóng trên toàn quốc, người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể lựa chọn thương hiệu tôn chống nóng, cách nhiệt uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *