Cấu tạo của tôn chống nóng, tôn cách nhiệt Kimura

Tôn chống nóng hay còn được đa số khác hàng của chúng tôi gọi là tôn cách nhiệt Kimura. Có thể nói, cái tên của tôn cách nhiệt đã nói luôn cho chúng ta biết chúng được dùng dể làm gì rồi đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao chúng lại có thể đảm nhiệm được vài trò này và ngoài ra chúng còn có những lợi ích vượt trội nào khác nhé. Và để tìm hiểu vì sao tôn lại cho khả năng chống nóng thì chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của tôn chóng nóng kimura nhé!

Cấu tạo của tôn chống nóng, tôn cách nhiệt Kimura

Cấu tạo của tôn chống nóng,  tôn cách nhiệt Kimura

Có một sự thật là khách hàng không nên so sánh tôn Kimura với những loại tôn kẽm thông thường trên thị trường vì chúng tôi đang sử dụng những công nghệ tiến tiến nhất, hiện đại nhất. Và để cấu thành nên một tấm tôn cách nhiệt Kimura, về cơ bản sẽ bao gồm 3 lớp chính.

Lớp thứ nhất: Lớp tôn làm từ kim loại với độ bền cao, khả năng chống han gỉ tuyệt vời.

Thông thường các nhà máy sẽ không sản xuất tôn PU theo mọi kích thước khác nhau mà chỉ sản xuất những kích thước như 5, 7, 10 mét chẳng hạn. Vì sao không sản xuất mọi kích thước để phù hợp cho việc kinh doanh của mọi người? nếu chỉ xét một vài yếu tố thì có thể ai cũng muốn làm được như thế nhưng thông thường nguyên liệu là để sản xuất tôn phải quấn lại từng cuộn.

Khách hàng báo kích thước chuẩn thì khi đó nhà máy mới tiến hành sản xuất theo yêu cầu.

Cấu tạo lớp thứ nhất của tôn cách nhiệt Kimura có 2 lớp. Mặt trên và mặt dưới được cấu tạo giống như tôn kẽm mạ thông thường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn màu tùy theo nhu cầu sau đó nhà máy mới tiến hành định hình sóng và cắt theo kích thước.

Lớp thứ 2: Lớp PU có tác dụng cách âm, cách nhiệt.

Lớp thứ 2 là lớp PU có vai trò quan trọng trong việc tạo nên tính cách âm và cách nhiệt cho tôn. Bên cạnh đó, với lớp này cũng tạo độ đàn hồi tốt cho vật liệu tôn và được sử dụng rộng rãi trong các công trình mái nhà xưởng, phòng sạch, phòng cách âm,…

PU là một hợp chất vừa ra đời gần đây và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội nhờ vào độ bền, khả năng đàn hồi cao. Nhờ vào đặc tính này mà tôn cách nhiệt PU được ứng dụng trong thiết kế tôn cách nhiệt cũng như là một bộ phận quan trọng trong việc tạo nên sự khác biệt cho tôn cách nhiệt với những loại thông thường.

Cấu tạo của tôn chống nóng, tôn cách nhiệt Kimura

Lớp thứ 3: Lớp PVC, PP hoặc giấy bạc nhằm tăng độ bền và tính thẩm mỹ

Lớp màng PP/PVC được viết tắc từ Polypropylen/Polyvinylchoride và được gắn chặt trên bề mặt tôn.

Lớp PP giúp tăng sự bền bỉ cho tấm tôn khỏi các yếu tố của thời tiết và đặc biệt nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 100 độ C, ngoài ra nó có khả năng chống thấm siêu tốt.

Lớp PVC giúp tạo nên độ sáng mịn cho tấm tôn, bên cạnh đó, nó còn mang lại gam màu tươi sáng giúp cho công trình có độ thẩm mỹ cao và có thể làm trần nhà cho công trình nội thất thay vì phải sử dụng tấm trần thạch cao.

Lợi ích của việc sử dụng tôn chống nóng Kimura

Cấu tạo của tôn  cách nhiệt phức tạp hơn tôn thường. Vì vậy nó sẽ có nhiều công dụng hơn, độ bền vượt trội hơn và giá thành cao hơn một bậc so với tôn kẽm trên thị trường. Tuy nhiên, nhìn tổng thể nó vẫn mang lại lợi ích lớn với chi phí thấp so với việc xây dựng như một công trình truyền thống. Một số lợi ích của tôn chóng nóng bao gồm:

  • Khả năng cách nhiệt hơn hẳn tất cả các loại tôn khác
  • Tiết kiệm chi phí vượt trội so với việc xây dựng công trình truyền thống
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả
  • Thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng
  • Sản phẩm có độ bền cao và cho hạn sử dụng rất cao từ 20 – 50 năm

Do cấu tạo của tôn pu cách nhiệt khá đặc biệt nên trên thị trường chỉ có 1 số công ty sản xuất và đạt chất lượng ISO và được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao nhất là tôn chống nóng Kimura.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *