Có nên dùng tôn cách nhiệt PU cho căn nhà của bạn?

Tôn có dụng bảo vệ tối đa cho ngôi nhà của bạn được bền lâu, chống chịu các tác động thời tiết tốt. Do đó, việc lựa chọn tôn phù hợp cho căn nhà không những đảm bảo yếu tố về đồ bền, mà với yêu cầu hiện nay, tôn còn phải đẹp và tiết kiệm chi phí. Vậy, có nên dùng tôn cách nhiệt PU không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn vè loại tôn này nhé.

Tôn cách nhiệt PU cho căn nhà của bạn

1. Tôn cách nhiệt PU là gì?

Tôn cách nhiệt PU hay còn có cái tên thông thường hơn là tôn mát. Là vật liệu trong xây dựng thường được được ứng dụng phổ biến để thi công cách nhiệt cũng như xây dựng các công trình dân dụng. Tôn cách nhiệt PU chất lượng luôn được đánh giá là lựa chọn ưu việt trong việc kết hợp công nghệ chế tạo tôn lợp và giúp cải thiện khả năng chống nóng, cách âm và chống cháy tuyệt vời. Có thể nói, tôn PU cách nhiệt cho căn nhà luôn được đánh giá là một lựa chọn ưu việt.

Thông thường tôn cách nhiệt sẽ có cấu tạo bởi 3 lớp cơ bản bao gôm lớp tôn, lớp PU có tác dụng chóng cháy và lớp PVC hay giấy bạc để tăng khả năng cách nhiệt. Với việc có cấu trúc cùng công nghệ chế tạo phức tạp nên loại tôn này thường có giá thành cao hơn tôn kẽm bình thường. Nhưng bù lại thì cho độ bền, khả nâng an toàn cao vượt trội.

2. Tại sao chúng ta nên lựa chọn tôn cách nhiệt PU?

Tôn cách nhiệt PU cho căn nhà của bạn

–  Tôn cách nhiệt PU cho khả năng chống nóng, cách nhiệt cực tố

– Với lớp PVC cùng với PU, tôn cho khả năng cách âm tuyệt vời

– Tôn có thể chống cháy lan rộng trong thời gian 1 – 2h đồng hồ

– Độ bền cao, thường từ 20 – 40 năm

– khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, giúp cho trần nhà, mái nhà vững chắc cứng cáp, không tróc mái khi có mưa và gió lốc mạnh.

– Dễ dàng trong lắp đặt, vận chuyển, Có thể sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn hoặc lớn hơn khi vận chuyển.

– Bảo quản dễ dàng

– Có thể sử dụng sản phẩm trong thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Tôn cách nhiệt PU là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình của bạn. với độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội cùng với chi phí tương đối thấp so với việc xây dựng những công trình truyền thông. Tôn cách nhiệt giá rẻ có thể đáp ứng cho hầu hết các công trình xây dựng. Để được tư vấn chi tiết về loại tôn bạn nên dùng cũng như giá cả thi công, lắp đặt, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *