Hiệu quả của tôn cách nhiệt, tôn chống nóng

Vào mùa hè, nắng nóng oi ả, khắc nghiệt trên cả nước. Việc tìm các giải pháp giúp chống nóng, giảm nhiệt là điều hết sức cần thiết. Một trong những giải pháp bền vững cho công trình là lợp mái tôn. Hiệu quả tôn chống nóng, tôn cách nhiệt là rất tốt chính vì vậy sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi.

Tôn chống nóng – giải pháp cho công trình luôn mát mẻ

Lợp mái tôn chống nóng cho công trình
Một trong những nguyên nhân gây ra sự nóng bức lên của toàn bộ ngôi nhà chính là phần mái của công trình. Hiện nay, tôn chống nóng, cách nhiệt là một trong những loại vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực thiết kế và thi công cho phần mái của nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt là hầu như toàn bộ nhà xưởng, nhà máy, kho hay cơ sở sản xuất đều sử dụng tôn chống nóng, cách nhiệt để che chắn cho phần mái công trình.

Vậy tôn chống nóng là gì? Tôn chống nóng về cơ bản vẫn là dạng tôn thường thấy, song được bổ sung thêm những lớp phủ cách nhiệt ở giữa nhằm khắc phục sự hấp thụ và tản nhiệt ở tôn, giúp giảm bớt khí nóng lan truyền ra xung quanh. Sử dụng vật liệu xây dựng như tôn chống nóng không chỉ là cách làm mát cho công trình đơn giản, mà hiệu quả lại vô cùng tuyệt vời và tiết kiệm hơn so với việc sử dụng các biện pháp làm mát bằng điều hòa, quạt phun sương.

Hiệu quả của tôn chống nóng

Với nhiều ưu điểm nổi bật, tôn chống nóng mang đến hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt.

Hiệu quả của tôn cách nhiệt, tôn chống nóng cho công trình là rất lớn, chúng tôi xin giới thiệu một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm mang đến như:

– Chống nóng: tôn chống nóng có khả năng cách nhiệt tốt, giúp công trình giảm bớt nhiệt độ trong những ngày nắng nóng bức, đặc biệt là ở nơi khí hậu nắng nóng mạnh như ở Việt Nam, giúp sinh hoạt và làm việc hiệu quả hơn.

– Linh hoạt: Tôn là vật liệu đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kiến trúc xây dựng của các công trình khác nhau. Không chỉ dùng để lợp mái, mái tôn còn có thể dùng như một vật liệu bổ sung ốp thêm bên ngoài tường nhà để cách nhiệt và giảm nhiệt độ truyền vào trong nhà, cũng như bảo vệ tường nhà khỏi các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến cấu trúc.

– Chống ồn: Một đặc điểm không thể bỏ qua của tôn chống nóng cách âm là khả năng chống ồn. Điều đó giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài vào trong nhà như tiếng mưa hay âm thanh từ các hoạt động giao thông sinh hoạt bên ngoài.

– Giá thành hợp lý: Tôn có giá thành hợp lý hơn hẳn so với những loại vật liệu xây dựng khác, ngay cả với tôn cách nhiệt. Sử dụng tôn cho các công trình giúp tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cũng như bảo quản.

– Tính thẩm mỹ cao: Tôn được thiết kế đa dạng màu sắc và kiểu dáng, mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi công trình, như tôn chống nóng giả ngói, tôn chống nóng nhiều sóng…

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *