Những lợi ích khi lợp mái tôn chống nóng PU 3 lớp

Một trong những nguyên nhân chính gây ra sự nóng lên của toàn bộ ngôi nhà chính là phần mái của nhà. Hiện nay tôn chống nóng PU 3 lớp là một trong những loại vật liệu được sử dụng rộng rãi và thường xuyên trong lĩnh vực thiết kế và thi công cho phần mái từ nhà phố, nhà trọ, mái tôn ở sân thượng, ban công, mái tôn ở sân che bãi gửi xe, nhà kết cấu thép. Vậy những lợi ích khi lợp mái tôn chống nóng PU 3 lớp là gì? hãy cùng tìm hiểu nhé.

Việc lựa chọn một sản phẩm tôn phù hợp cho phần mái nhà là một lựa chọn hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới không gian sinh hoạt chung của toàn thể mọi thành viên trong  ngôi nhà.

Lựa chọn tôn chống nóng phù hợp với gia đình bạn

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, bằng việc áp dụng công nghệ kỹ thuật trong sản xuất chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm tôn cách nhiệt chống nóng Pu 3 lớp phù hợp với thời điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam, ngoài ra tôn chống nóng cách nhiệt Pu 3 lớp còn đáp ứng một cách hoàn hảo tiêu chí mà người sử dụng đưa ra “ Nắng không nóng mưa không ồn”

Với cấu tạo 3 lớp đặc biệt: Lớp tôn bề mặt, lớp cách nhiệt Pu ở giữa, lớp giấy bạc trang trí bề mặt. Tôn cách nhiệt Pu 3 lớp tạo ra những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm tôn cách nhiệt thông thường như khả năng cách nhiệt chống nóng, khả năng cách âm, khả năng chống thấm. Thi công nhanh giá thành hợp lý bảo hành lâu dài là những ưu điểm mà tôn cách nhiệt Pu mang lại so với các dòng sản phẩm tôn thông thường

Tôn cách nhiệt PU 3 lớp – giải pháp chống nóng cho mọi công trình

Ngoài ưu điểm là khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, tôn cách nhiệt 3 lớp còn có ưu điểm là màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú, làm giảm tải  trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Điều này dẫn đến việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

Tôn cách nhiệt Pu 3 lớp giải pháp khắc phục hạn chế của tôn thông thường

Được nghiên cứu và chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nắng nóng, oi bức ở nước ta. Tôn cách nhiệt chống nóng Pu là một trong những vật liệu cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay.

Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn chống nóng có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn giúp bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm với vật liệu nhẹ như tôn mát nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

Ngoài ra khả năng chống nóng cách nhiệt Tôn chống nóng Pu 3 lớp còn là vật liệu có khả năng chống ăn mòn. Do được cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm, nhờ vậy mái lợp này có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép mạ kẽm thông thường. Với tính năng vượt vượt trội, chống nóng cho mùa hè chống ồn cho mùa mưa, hiệu quả và kinh tế là các ưu điểm mà tôn cách nhiệt chống nóng Pu đem lại cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Tôn chống nóng còn được đánh giá cao ở tuổi thọ dài hơn các vật liệu khác, ở khoảng 20 đến 40 năm. Thêm vào đó, chi phí bảo trì gần như không đáng kể và thời gian thi công, lắp đặt nhanh.

Bạn đang quan tâm về sản phẩm, bạn đang cần thông tin về sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin mà bạn đang cần

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *