Phân biệt tôn chống nóng 3 lớp

Hiện tại các loại tôn chống nóng 3 lớp được nhiều khách hàng sử dụng cho các công trình để giúp chống nóng, giảm nhiệt cách âm hiệu quả. Để giúp người tiêu dùng hiểu hơn về sản phẩm tôn chống nóng này, bài viết sẽ giới thiệu thông tin chi tiết cách phân biệt tôn chống nóng 3 lớp và những loại tôn thường khác

Cấu tạo chi tiết tôn chống nóng 3 lớp chính hãng

Cấu tạo chi tiết tôn chống nóng 3 lớp

Tôn chống nóng, cách âm được cấu tạo bởi 3 lớp gồm: lớp tôn, lớp PU (Polyurethane) và lớp màng PP/PVC.

  1. Lớp Tôn bề mặt

Lớp tôn bề mặt có chất lượng phải đạt tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc) có công dụng che mưa nắng, tạo kết cấu bền vững cho tấm lợp.

  1. Lớp PU (Polyurethane)

Lớp PU (Polyurethane) mang đến tính năng cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Chất Polyurethane được ứng dụng phổ biến trong công nghệ sản xuất những sản phẩm tôn cách nhiệt, cách âm trong xây dựng và đời sống như vật liệu cách nhiệt cho tủ lạnh, bình nóng lạnh, kho đông lạnh,….

Đặc biệt, chất liệu này được ứng dụng trong công nghệ chống nóng chống ồn cho mái nhà công nghiệp và nhà dân dụng hiện nay.

Các tính năng nổi bật của chất Polyurethane:

+ Cách nhiệt: là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt. Chất liệu này có thể có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất

+ Cách âm: chất này có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh với khả năng cách âm 27,3 dB.

+ Chịu nén: Chất này có khả năng chịu nén rất tốt, đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với bề mặt các vật liệu xây dựng khác.

+ Tương thích nhạy bén với các vật liệu khác: có thể dễ dàng kết dính với các vật liệu phổ biến như giấy, lá kim loại, sợi thuỷ tinh, thép, nhôm, vữa và các vật liệu nhựa.

+ Tính bền nhiệt: có thể giữ được độ bền vững trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời khác nhau.

+ Chống ẩm cao: sở hữu tính năng chống ẩm vượt trội trong các điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao.

3. Lớp màng PP/PVC

cấu tạo chi tiết tôn chống nóng 3 lớp

Lớp màng này được ép phía dưới tấm lợp tạo nên bề mặt có nét thẩm mỹ cho không gian nội thất và thay thế tấm trần được làm bằng các vật liệu thông thường khác.

Ưu điểm nổi trội của tôn chống nóng 3 lớp là chống nóng chống ồn, ngoài ra loại tôn này còn rất đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc, có khả năng làm giảm tải trọng lên khung mái, cột hay móng nhà so với các mái ngói thông thường.

Chính vì điểm này sẽ giúp cắt giảm được chi phí đầu tư phần mái mà vẫn giữ được nét đẹp độc đáo cho kiến trúc ngôi nhà.

Bên cạnh đó, sản phẩm giúp cho công trình luôn được tươi sáng, đẹp mắt từ bên ngoài, không gian bên trong được thông thoáng, yên tĩnh nhờ vào khả năng cách âm tốt và thời gian sử dụng lâu dài, bền vững mà không lo đến việc phải bảo dưỡng, thay thế.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *