Tấm lợp cách nhiệt sinh thái – Giải pháp mới cho ngôi nhà

Bạn đang băn khoăn để tìm kiếm cho phần mái công trình của bạn “không nóng khi nắng, không ồn khi mưa” mà còn có tuổi thọ kéo dài thì tấm lợp cách nhiệt cách âm sinh thái là giải pháp tuyệt vời và an toàn với tình hình thời tiết biến đổi khắc nghiệt ở nước ta hiện nay.

Tấm lợp sinh thái là gì?

Tấm lợp sinh thái là sản phẩm tấm lợp cách nhiệt lấy sáng sử dụng những công nghệ tân tiến nhất để phù hợp với các công trình hiện đại tại Việt Nam.

Tấm lợp sinh thái được làm từ hỗn hợp nhựa Bitume và sợi cơ tổng hợp. Mặc dù chúng là sản phẩm khá mới tại Việt Nam nhưng đã có tên tuổi lâu năm và đang dần chiếm được sự quan tâm của người tiêu dụng thông thái và các công trình mái lợp khác. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất tại nước ngoài sau đó được nhập khẩu về nước nên tính thẩm mĩ và chất lượng không cần bàn cãi. Những tấm lợp này cũng được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng đa dạng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Tấm lợp sinh thái này có rất nhiều công dụng hữu ích với các tính năng vượt trội các loại tấm lợp truyền thống như không nóng, không ồn, không thấm nước, không rỉ sét, không bị vỡ hay méo mó khi vận chuyển hoặc bảo quản, trọng lượng rất nhẹ, rất dễ lắp đặt và thi công. Hơn nữa, một sáng chế mà đại đa số người tiêu dụng trên toàn thế giới tin tưởng dùng là có thể sử dụng tấm lợp tấm lợp tôn cách nhiệt sinh thái này này như một mái nhà hay như một bức tường hoặc hàng rào của nhiều dự án, công trình cao cấp như trường học, bảo tàng, biệt thự, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, nhà xưởng, các công trình công cộng …

Ứng dụng thực tiễn

Tấm lợp sinh thái tương thích với hầu hết các công trình.

– Công trình nhà ở dân dụng

Tấm lợp cách nhiệt trải dưới mái tôn được sử dụng làm mái nhà cho hầu hết các công trình nhà dân dụng mà đòi hỏi có tính chống nóng, chống ồn và chống thấm ưu việt. Bởi vì tính thẩm mĩ và màu sắc đa dạng nên chúng cũng được dùng nhiều trong lắp đặt mái của những biệt thự, chung cư cao cấp …

– Công trình giải trí – du lịch

Tấm lợp sinh thái có khả năng chống nóng, chống gió bão hiệu quả cao cùng với tính chống ăn mòn, rỉ sét nên rất phù hợp với các khu nghỉ mát ven biển….

-Công trình công nghiệp

Do tấm lợp sinh thái có tính chống thấm và chống ồn hiệu quả nên đây là sản phẩm ưa chuộng của các khu công nghiệp sản xuất. Thêm vào đó, chúng cách li âm thanh và chống ăn mòn, rỉ sét của hóa chất nên khá phù hợp đối với ngành sản xuất hóa chất.

Đặc điểm

-Mẫu mã và màu sắc đa dạng với tính thẩm mĩ cao phù hợp với nhiều loại công trình

– Không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và người tiêu dùng

– Nhẹ, đơn giản vì vậy dễ dàng lắp đặt, thi công và vận chuyển

– Khả năng chống thấm, chống ồn, chống nhiệt siêu việt

Giá tấm lợp cách nhiệt rẻ nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người tiêu dùng, chủ đầu tư và thầu công trình

Với những đặc điểm này, tấm lợp sinh thái cách nhiệt là giải pháp phù hợp cho mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *