Thiết kế mái tôn chống nóng được nhiều gia đình sử dụng

Mái là một phần không thể thiếu của ngôi nhà. Ngày nay, thiết kế mái tôn chống nóng được nhiều gia đình sử dụng, bởi mái tôn chống nóng tiện lợi, mang đến nhiều lợi ích, cùng với chi phí hợp lý.

Thiết kế mái tôn chống nóng

 Với khả năng kháng nhiệt, cách nhiệt, cách âm tốt tôn chống nóng được nhiều gia đình Việt sử dụng.

Ngày nay, càng có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng mái tôn chống nóng bởi tính ưu việt của chúng. Lý do mái tôn chống nóng được nhiều người sử dụng bởi nó có ưu điểm vượt trội.

  • Khả năng chống nóng, kháng nhiệt: ưu điểm lớn nhất của tôn chống nóng là cách nhiệt tốt, giúp ngôi nhà và các công trình giảm bớt nhiệt độ trong những ngày nắng nóng bức, đặc biệt là ở nơi khí hậu nắng nóng mạnh như ở Việt Nam, giúp sinh hoạt và làm việc trở lên thoải mái hơn.
  • Độ bền cao: Mái tôn được làm từ những kim loại không rỉ như đồng, nhôm hoặc hợp kim khác nhau. Do vậy, tấm lợp kim loại có thể chống chịu được những điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa, nắng,… Đây là một ưu thế của mái tôn.
  • Tính thẩm mỹ và trọng lượng nhẹ: Mái tôn chống nóng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc để có thể lựa chọn. Tùy theo từng kết cấu, thiết kế của từng công trình, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh mẫu mã đa dạng, tôn chống nóng còn có ưu điểm rất đáng nói là nhẹ và mái tôn xốp cách âm rất tốt. So với nhiều loại vật liệu khác, tôn chống nóng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Do vậy nó rất dễ dàng vận chuyển và phù hợp với những công trình có trọng lượng không lớn.
  • Cho thời gian sử dụng lâu dài: Mái tôn chống nóng thường có tuổi thọ dài. Trung bình tuổi thọ của mái tôn từ 20 đến 40 năm.
  • Dễ dàng lắp đặt: So với các loại như mái ngói hay mái bằng, tôn chống nóng có ưu thế hơn nhiều về độ nhẹ và tiện dụng. Bởi vậy, việc lắp đặt tôn dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây chính là một trong những lý do làm tôn trở nên được ưa chuộng.
  • Chi phí hợp lý: So với các loại mái ngói hay mái bằng… chi phí dành cho tôn chống nóng thấp hơn đáng kể. Bên cạnh đó, đối với mái tôn chống nóng, kinh phí dành cho công việc bảo trì, bảo dưỡng phải bỏ ra là không nhiều.

Mái tôn chống nóng gia đình sẽ là giải pháp lâu dài, bền vững cho ngôi nhà luôn được tươi sáng khi nhìn từ bên ngoài. Bên trong căn phòng sẽ luôn được mát mẻ, thoáng đãng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *