Tôn cách nhiệt loại nào tốt nhất trên thị trường

Mái nhà là phần đầu tiên của ngôi nhà đón nhận ánh nắng, mưa và gió, cho nên chuẩn bị phần mái vững chắc là cách tốt nhất để giúp cho không gian trong nhà được thoáng mát, trong lành. Ngày nay, nhiều người sử dụng tôn cách nhiệt cho công trình, vậy hiện nay trên thị trường loại tôn cách nhiệt nào tốt nhất?

Tôn cách nhiệt giải pháp giúp công trình mát mẻ

Tôn chống nóng cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn

Vào những ngày nắng nóng nhiệt độ lên tới 40 – 45 độ C, nếu ngôi nhà không được chống nắng hiệu quả sẽ khiến cho không gian bên trong nhanh chóng trở lên nóng bức, khó chịu. Một giải pháp quan trọng để giúp cho lượng nhiệt nóng không tỏa vào phía trong ngôi nhà là lắp mái tôn cách nhiệt.

Lắp mái tôn cách nhiệt, khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào phần mái sẽ bị phản chiếu lại lập tức, khiến cho nhiệt nóng không có cơ hội tỏa vào không gian bên trong ngôi nhà, giúp giảm nóng đến 50 – 60%, nhờ đó ngôi nhà sẽ được thoáng mát, dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó, tôn cách nhiệt có khả năng cách âm hiệu quả, bạn sẽ không còn phải nghe những tiếng lộp bộp khó chịu mỗi khi trời mưa, vì tôn cách nhiệt có khả năng cách âm, chống ồn rất tốt.

Tôn cách nhiệt Kimura, lựa chọn hàng đầu cho công trình

Tôn chống nóng chính hãng Kimura
Tôn Kimura sản phẩm từ Nhật Bản được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho công trình.

Với vô vàn các sản phẩm tôn chống nóng, cách nhiệt trên thị trường như hiện nay, trong đó có những sản phẩm chính hãng và cả những loại mái tôn kém chất lượng, do đó nhiều người tiêu dùng có thắc mắc tôn cách nhiệt loại nào tốt?

Một trong những sản phẩm tôn cách nhiệt tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho công trình, đó là tôn cách nhiệt Kimura được sản xuất tại Nhật Bản trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho công trình.

+ Chống nóng: Tôn cách nhiệt Kimura có khả năng chống nóng hiệu quả nhờ cấu tạo 3 lớp bền vững giúp cho công trình luôn được mát mẻ.

+ Cách âm: Sử dụng mái tôn Kimura sẽ giúp tránh được những tiếng ồn vào bên trong công trình.

+ Mang vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình: Với những đường nét màu sắc hài hòa, tôn chống nóng Kimura sẽ cho công trình tươi sáng, bắt mắt hơn.

+ Tuổi thọ cao: Chất lượng sản phẩm được bảo đảm, do đó tôn cách nhiệt Kimura cho thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ theo thời gian mà không phải lo lắng việc thay thế, bảo dưỡng.

Lựa chọn tôn chống nóng Kimura là giải pháp hợp lý để giúp cho công trình được mát mẻ quanh năm, mà không còn nỗi lo nắng nóng khi mùa hè đến.

Hãy chọn địa điểm cung cấp tôn chống nóng chính hãng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *