Tôn Pu 3 Lớp Cách Nhiệt Chống Nóng Cách Âm Cho Mái Nhà Các Công Trình

     Cái nóng gay gắt của mùa hè đã thực sự bảo phủ toàn Việt Nam. Nếu những người có mức thu nhập cao lựa chọn những sản phẩm chống nóng có giá thành cao thì những người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp cũng hối hả lựa chọn những loại vật liệu phù hợp với gia đình để đối phó với sự nóng nực của mùa hè.

     Một trong những lý do chính gây ra sự nóng lên của toàn bộ ngôi nhà chính là phần mái của nhà. Hiện nay đa phần các hộ gia đình tại Việt Nam lựa chọn tôn vì đây là vật liệu có giá thành rẻ, hình thức đẹp. Trên thị trường đang có rất nhiều loại tôn với những công năng khác nhau như tôn lạnh, tôn cách nhiệt, tôn xốp,…. và đặc biệt là tôn PU 3 lớp – loại vật liệu được sử dụng rộng rãi và thường xuyên trong lĩnh vực thiết kế và thi công cho phần mái của ngôi nhà. Hầu như các công trình nhà xưởng, nhà máy, kho hay cơ sở sản xuất đều sử dụng loại tôn này để che chắn cho phần mái vì những tính năng vượt trội của nó. 

 

Tôn Pu 3 Lớp Cách Nhiệt

Lựa chọn một sản phẩm tôn phù hợp là một điều quan trọng

     Việc lựa chọn một sản phẩm tôn phù hợp cho phần mái nhà là hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới không gian sinh hoạt chung của toàn thể mọi thành viên trong  ngôi nhà.

     Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm tôn PU 3 lớp cách nhiệt chống nóng cách âm cho mái nhà của các công trình phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam, ngoài ra tôn PU 3 lớp cách nhiệt chống nóng cách âm còn đáp ứng một cách hoàn hảo tiêu chí mà người tiêu dùng đưa ra “ Nắng không nóng mưa không ồn”.

    Tôn PU 3 lớp cách nhiệt tạo ra những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm tôn cách nhiệt thông thường như khả năng cách nhiệt tốt, khả năng cách âm hiệu quả, khả năng chống thấm. Ngoài ra, việc thi công nhanh, giá thành hợp lý bảo hành lâu dài, là những ưu điểm mà tôn PU 3 lớp cách nhiệt ưu việt hơn so với các dòng sản phẩm tôn thông thường

     Ngoài ưu điểm là khả năng cách nhiệt chống nóng tốt, tôn PU 3 lớp còn có ưu điểm là nhiều màu sắc, hình dạng phong phú, khá nhẹ nên làm giảm tải trọng, áp lực lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp mái thông thường. Ưu điểm này giúp cho việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

 

Tôn Pu 3 Lớp Cách Nhiệt có cấu tạo bền chắc, cách nhiệt, cách âm tốt

Tôn PU 3 lớp cách nhiệt chống nóng cách âm là giải pháp khắc phục hạn chế của tôn thông thường

     Được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu nắng nóng, oi bức ở Việt Nam. Tôn PU 3 lớp cách nhiệt là một trong những vật liệu cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay.

     Ban ngày, nhờ có có bề mặt sáng đẹp, tôn PU 3 lớp cách nhiệt có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu xây dựng thông thường khác như ngói hay tôn kẽm. Ban đêm với kết cấu nhẹ nên nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn, giúp cho công trình ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

     Do được cấu tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm nên tôn PU 3 lớp cách nhiệt còn là vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với các vật liệu khác. Với các tính năng vượt trội, chống nóng cho mùa hè, cách âm cho mùa mưa, hiệu quả và kinh tế là các ưu điểm mà tôn PU 3 lớp cách nhiệt đem lại cho các ứng dụng mái nhà cho các công trình.

 

Tôn Pu 3 Lớp Cách Nhiệt chất lượng cao

    Tôn PU 3 lớp cách nhiệt chống nóng cách âm còn được đánh giá cao ở tuổi thọ dài hơn các vật liệu khác, ở khoảng 20 đến 40 năm. Và chi phí bảo trì gần như không đáng kể, thời gian thi công, lắp đặt nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *