Tuyển đại lý phân phối tôn chống nóng, tôn cách nhiệt kimura toàn quốc

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng tôn chống nóng Kimura cho các công trình ngày càng lớn, chúng tôi muốn mở rộng và tuyển đại lý tôn chống nóng chính hãng, tôn cách nhiệt Kimura trên toàn quốc.

Tôn chống nóng Kimura – sản phẩm chất lượng, chính hãng

Tôn chống nóng Kimura chính hãng

Tôn chống nóng Kimura là sản phẩm ưu việt đến từ tập đoàn Kimura của Nhật Bản. Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất cùng với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, hiện nay tôn chống nóng Kimura đã đáp ứng được nhu cầu cho mọi công trình, với lợi ích chống nóng, cách nhiệt, chống ồn, độ bền cao cho tuổi thọ sử dụng lâu dài cùng với đó là rất nhiều ưu điểm nổi trội khác mà các sản phẩm tôn truyền thống không có được.

Sản phẩm sẽ giúp cho không gian công trình luôn được thoáng mát tự nhiên mà không cần tốn nhiều năng lượng sử dụng các thiết bị làm mát như: điều hòa, quạt phun sương,… giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện, điều đặc biệt quan trọng với khí hậu nắng nóng ở Việt Nam. Mái lợp tôn Kimura bền bỉ và đa năng, giữ trọn vẻ đẹp của công trình theo năm tháng.

Tuyển đại lý tôn chống nóng

Với nhu cầu sử dụng tôn Kimura ngày càng lớn, cần tuyển các đại lý phân phối sản phẩm.

Với nhu cầu sử dụng tôn chống nóng Kimura cho các công trình của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam như hiện nay, công ty cần mở rộng hợp tác và tuyển các đại lý tôn cách nhiệt Kimura, chúng tôi xin đưa ra 5 lý do ưu điểm nổi bật của tôn chống nóng Kimura, đây là sản phẩm đáng để Quý đơn vị phân phối:

– Khả năng chống nóng tốt: tôn chống nóng Kimura có khả năng cách nhiệt tốt, giúp công trình giảm bớt nhiệt độ trong những ngày nắng nóng bức, đặc biệt là ở nơi khí hậu nắng nóng mạnh như ở Việt Nam.

– Linh hoạt: Tôn chống nóng Kimura với thiết kế gọn, nhẹ, đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kiến trúc xây dựng của các công trình khác nhau.

– Khả năng chống ồn tốt: Một đặc điểm không thể bỏ qua của tôn chống nóng Kimura là khả năng chống ồn. Điều đó giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài vào trong nhà như tiếng mưa hay âm thanh từ các hoạt động giao thông sinh hoạt bên ngoài.

– Giá thành hợp lý: Tôn chống nóng Kimura có giá thành hợp lý hơn hẳn so với những loại vật liệu xây dựng khác, ngay cả với tôn cách nhiệt. Sử dụng tôn chống nóng Kimura cho các công trình giúp tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cũng như bảo quản.

– Tính thẩm mỹ cao: Tôn chống nóng Kimura được thiết kế đa dạng màu sắc và kiểu dáng, mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi công trình.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *