Địa điểm cung cấp tôn nano giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Kimura chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn nano giá rẻ của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sắt thép . Công ty chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn mang lại sự vững chắc công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, hơn hết là sự an tâm và sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Nhà máy sản xuất tôn Kimura

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

Công ty nhận cán sóng tròn, sóng vuông, sóng lafong, sóng ngói, sóng klipclock… theo yêu cầu của quý khách. Gia công nhấn máng, úp nóc, máng xối, diềm mái,…

 

Sản phẩm tôn nano giá rẻ mạ màu:

  • Tôn nano giá rẻ mạ màu có nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa nhằm tạo sức sống riêng cho diện mạo các công trình.
  • Tôn mạ màu thích hợp với nhiều môi trường khác nhau: nhiệt đới, miền biển (ăn mòn cao), các vùng ẩm thấp, …
  • Tôn mạ màu có khả năng tạo hình, chống va đập, chịu được acid và kiềm cao làm cho các sản phẩm tôn mạ màu ngày càng được người tiêu dùng ưa thích.

 

  • Sản phẩm tôn nano giá rẻ mạ màu

Sản phẩm tôn nano giá rẻ lạnh:

Tôn nano giá rẻ lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với nguyên liệu lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường. Với đặc tính vượt vượt trội, Tôn lạnh là biện pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

 

Tôn nano giá rẻ lạnh

Sản phẩm tôn nano giá rẻ kẽm:

Tôn nano giá rẻ kẽm được sản xuất theo dây chuyền Nhật Bản JIS G 3302 SGCC, có bông kẽm, tráng phủ chromate, không phủ dầu, cứng/mềm. Nguyên liệu đầu vào là thép lá cán nguội dạng cuộn phù hợp tiêu chuẩn JIS G 3141 SPCC 1B/SB/SD. Tôn mạ kẽm được sản xuất trên cơ sở mạ kẽm và hợp kim trên nền thép lá cán nguội (thép lá đen) là giải pháp hữu hiệu cho việc sử dụng tôn chống nóng vào mùa hè.

 

Tôn nano giá rẻ kẽm

Công ty chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối trên khắp Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng và Hà Nội, Hải Phòng.

Công ty Kimura chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng sắt thép như thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép ray, tôn, xà gồ c, lưới b40, sắt thép xây dựng,…với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi kinh doanh lấy UY TÍN LÀ MÃI MÃI nên đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá và chất lượng.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *