Giải pháp chống nóng cho mái tôn hiệu quả

Mái tôn là nơi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng, vào mùa nắng nóng đỉnh điểm chống nóng mái tôn hiệu quả chính là giải pháp giúp làm mát cho không gian trong nhà của bạn.

Chống nóng cho mái tôn hiệu quả

Giải pháp chống nóng cho mái tôn hiệu quả

Việt Nam là nước nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều. Chính vì vậy, để che mưa nắng, cũng như giúp cho công trình luôn thoáng mát, dễ chịu nhiều người đã lắp đặt mái tôn chống nóng .Tuy nhiên, vào những ngày nắng đỉnh điểm, nhiệt độ lên tới 45 – 50 độ C, với nhiệt lượng tiếp xúc vô cùng lớn sẽ làm cho mái tôn chịu áp lực cao lúc này không gian trong nhà sẽ nhanh chóng nóng bức, ngột ngạt,  vì vậy bạn có thể chống nóng mái tôn hiệu quả bằng các biện pháp sau vừa làm giảm tải áp lực cho mái tôn vừa giúp cho không gian bên trong dễ chịu hơn:

Phun nước lên mái tôn để chống nóng

Sử dụng bộ vòi phun nước tự động để phun nước lên mái tôn, cách này rất hiệu quả trong giờ cao điểm. Tuy nhiên cách làm này khá tốn kém và ròm rà. Cho nên hầu như các công ty xây nhà xưởng hoàn toàn không sử dụng.

Sơn cách nhiệt – chống nóng

Ngoài tác dụng cách nhiệt, chống nóng, một số loại sơn còn có tác dụng chống cháy rất tốt. Giải pháp sơn cách nhiệt được đánh giá cao vì sự đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên cách này cho thời gian sử dụng ngắn, không có tính lâu dài.

Trồng cây dây leo lên mái

Cách này khá đơn giản, lại cho không gian ngôi nhà đẹp hơn. Tuy nhiên, vào những ngày nắng nóng cao độ, các loại cây xanh dễ dàng bị chết, khô héo.

Lắp đặt mái tôn chống nóng, cách nhiệt

Lắp đặt mái tôn chống nóng hiệu quả
Thay vì sử dụng các loại mái tôn thông thường, không có khả năng chống nóng cao, thì ngày nay nhiều gia đình, chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các loại tôn chống nóng, cách nhiệt chính hãng. Tôn chống nóng, cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: lớp tôn, lớp PU, lớp màng bảo vệ nhờ đó chúng có khả năng chống nóng, cách nhiệt cao, khi ánh nắng chiếu trực tiếp lên mái tôn chống nóng sẽ bị phản chiếu ngược lại. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng kháng nhiệt của chúng, mà không lo đến vấn đề tìm giải pháp chống nóng cho mái tôn nữa.

Bên cạnh đó, sản phẩm giúp cho công trình luôn được tươi sáng, đẹp mắt từ bên ngoài, không gian bên trong được thông thoáng, yên tĩnh nhờ vào khả năng cách âm tốt và thời gian sử dụng lâu dài, bền vững mà không lo đến việc phải bảo dưỡng, thay thế.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : Tổ 1 KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, H. Đan Phượng, Hà Nội

Số điện thoại: 096 960 8989
Hotline: 09 7557 2666
Email: info@kimura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *