Thiết kế mái tôn chống nóng cho nhà xưởng

Chống nóng mái tôn nhà xưởng hiện được hầu hết chủ đầu tư thực hiện cho nhà máy, nhà xưởng của mình, đây là giải pháp chống nóng có tính lâu dài, bền vững lại vừa giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chống nóng mái tôn nhà xưởng

Lựa chọn mái tôn chống nóng cho nhà xưởng là biện pháp hữu hiệu giúp kháng nhiệt, chống nóng.

Vào mùa hè, nhất là vào thời gian nóng đỉnh điểm, bên trong nhà xưởng sẽ xảy ra tình trạng nóng bức, khó chịu điều đó không đảm bảo được điều kiện và sức khỏe cho công nhân làm việc, khiến cho năng suất lao động thấp. Nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm đến các giải pháp khác nhau như: phun nước làm mát mái, lắp quạt phun sương, tăng thêm quạt gió, điều hòa,… tuy nhiên các giải pháp này thường làm tăng chi phí tiền điện lên gấp nhiều lần mỗi tháng và không có tính lâu bền.

Chính vì vậy, sử dụng tôn chống nóng là giải pháp hiệu quả, có tính lâu dài, bền vững và giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế mái tôn chống nóng

Nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay lựa chọn lắp đặt tôn chống nóng cho nhà xưởng của mình.

Mái tôn chống nóng Kimura không còn xa lạ tại Việt Nam, nhất là ở các công trình nhà xưởng, nhà ở cho đến công trình lớn. Có thể lý giải việc nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế mái tôn chống nóng cho công trình nhà xưởng của mình như vậy, đơn giản vì những lợi ích của chúng mang lại, có thể kể đến như:

  • Khả năng chống nóng, kháng nhiệt cao, lượng ánh sáng khi phản chiếu vào mái tôn sẽ bị phản ngược lại không bị hấp thu vào bên trong công trình, nó sẽ giúp làm giảm nóng đến 50% cho công trình.
  • Cách âm hiệu quả, giảm lượng tiếng ồn từ bên ngoài giúp cho nhà xưởng được yên tĩnh.
  • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình nhà xưởng có diện tích đa dạng.
  • Tôn chống nóng có tuổi thọ cao cho thời gian sử dụng lâu dài, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng không phải bảo dưỡng, thay thế nhiều lần.
  • Thi công, lắp đặt mái tôn chống nóng dễ dàng, đưa vào sử dụng nhanh chóng
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của mọi khách hàng

Nếu có nhu cầu lắp đặt mái tôn chống nóng cho nhà xưởng bạn có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *